Blog Tìm việc làm lương cao không cần bằng cấp cho mọi người

30
th 09

Tìm việc làm lương cao không cần bằng cấp cho mọi người

Với xã hội phát triển hiện đại, bằng cấp không phải là nhân tố duy nhất quyết định tới thành công của một người. Tìm việc làm lương cao không cần bằng cấp không khó, đó là những nghề gì, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm việc làm lương cao

Làm nail (Làm móng)

Đây là công việc có thu nhập khủng bởi chị em phụ nữ ngày càng yêu cái đẹp dù chỉ là những thứ nhỏ nhất. Đây cũng là công việc không cần bằng cấp mà nhiều người lựa chọn.

Để khách hàng biết tới mình nhiều hơn, trước hết cửa hàng của bạn cần đạt những tiêu chí như đẹp, giá cả phù hợp và sự nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra, nên lập fanpage hoặc lập instagram đăng bài để quảng cáo cho nhiều người biết hơn nữa.

Thu nhập trung bình từ 10-20 triệu đồng/tháng.

Làm tóc

Không chỉ riêng làm móng, nghề làm tóc cũng là công việc kiếm được số tiền không nhỏ. Khách hàng tìm tới bạn để thỏa mãn các nhu cầu khác nhau như cắt, gội, uốn, nhuộm… nhưng mô hình chung bạn có thể kiếm số tiền không hề ít.

Điểm trừ của nghề này chính là thời tiết. Thời tiết quyết định tới nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Thông thường vào mùa thu đông hay dịp tết Nguyên Đán là thời điểm vàng để kiếm thu nhập khủng. Nhưng vào mùa hè, số lượng khách hàng có nhu cầu làm tóc sẽ không quá nhiều.

Thu nhập trung bình từ 12-30 triệu/tháng, nếu chăm chỉ hơn càng kiếm được nhiều hơn.

Spa thẩm mỹ

Không thể bàn cãi gì nữa, các spa thẩm mỹ là địa chỉ qua lại thường xuyên của nhiều chị em phụ nữ. Với nghề này, có rất nhiều mảng đa dạng như nặn mụn, massage, phun môi, điêu khắc mày, giảm béo hay tắm trắng... đều là những nhu cầu thiết yếu của nhiều phái đẹp.

Tuy nhiên, để làm được bất cứ ngành nghề gì cũng cần có sự luyện tập, spa thẩm mỹ cũng vậy. Bạn cần có tay nghề cứng và độ chuyên nghiệp cao để mang tới sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng và tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Thu nhập bình quân hàng tháng có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Bán hàng qua mạng xã hội

Với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội thì đây là thị trường tiềm năng không thể bỏ qua.Nếu phát triển tại đây, đảm bảo thu nhập hàng tháng thậm trí hàng ngày của bạn là không hề nhỏ.

Bán các mặt hàng tại đây là công việc không hề khó nhưng lại đòi hỏi các yêu cầu cơ bản như: sử dụng thành thạo mạng xã hội, chọn thời điểm thích hợp để livestream cũng như chạy quảng cáo để nhiều người biết tới. Ngoài ra, sản phẩm bạn bán cần có chất lượng đúng như những gì bạn chia sẻ trên mạng.

Thu nhập tùy vào lượng khách hàng xem livestream của bạn, nhưng cũng phải đo từ hàng chục triệu.

Mở cửa hàng

Đây là lĩnh vực khá rộng và phải tốn một khoản chi phí ban đầu để thành lập. Khi chọn được mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh, việc lựa chọn địa điểm, thuê mặt bằng và nhập nguyên vật liệu cần có kinh phí ban đầu.

Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn thử sức với các cửa hàng nhỏ lẻ trước thì đây là ý tưởng không tồi. Bạn cần xác định được mức cung và cầu các sản phẩm trên thị trường để đưa ra mặt hàng mà bạn sẽ kinh doanh. 

Thu nhập bình quân từ 10-30 triệu/tháng.

Đồ uống, đồ ăn nhanh

Bán đồ uống hay đồ ăn nhanh cũng là ý tưởng thú vị dành cho bạn. Đặc biệt trong thời gian gần đây các tiệm trà chanh luôn là địa điểm quen thuộc của mọi người. 

Hiện tại, các quán ăn vặt hay đồ uống khá nhiều. Để khách hàng nhớ tới quán của bạn, cần có sự khác biệt trong khâu thiết kế và hương vị độc đáo, ngoài ra nên đặt cái tâm của bạn vào trong sản phẩm để mang tới sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đam mê với bất cứ công việc nào, hãy thử hết sức mình. Mỗi công việc đều yêu cầu có sự đầu tư về thời gian học việc ban đầu và kinh phí để có thể thành lập nên cửa hàng. Tuy nhiên, nếu thành công thì mức thu nhập của nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thu nhập bình quân từ 10-30 triệu/tháng.

Với những gợi ý về tìm việc làm lương cao không cần bằng cấp mà chúng tôi nêu trên, hy vọng bạn sẽ thấy hứng thú với một công việc và bắt đầu tập chung phát triển nó. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp và mang lại niềm vui cũng như điều kiện kinh tế cho mình.

>>> Xem thêm các bài viết:

TIN LIÊN QUAN